Xe Toyota Vios 2016 thay đổi động cơ và hộp số mới

 

  04/09/2016

  0 nhận xét

XE TOYOTA VIOS 2016 NÂNG CẤP ĐỘNG CƠ, HỘP SỐ MỚI

Toyota Việt Nam sẽ trình làng bản nâng cấp của xe Toyota Vios 2016 bắt đầu từ 17/9/2016 tới đây với những sự thay đổi đáng kể từ "trái tim" của xe Toyota Vios.

1. Xe Vios thay đổi động cơ từ 1NZ-FE  sang 2NR-FE

Ở động cơ mới, van biến thiên thông minh có cả trên xu páp nạp và xu páp xả, nhờ đó mà tăng thêm công suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu hơn và thải khí sạch ra môi trường và giảm tiếng ồn từ động cơ.

động cơ 2nr-fe trên xe vios 2016 phiên bản mới

Động cơ mới giúp xe Toyota vios tiết kiệm hơn, ít tiếng ồn động cơ hơn.

2.  Xe Vios 2016 có thêm phiên bản hộp số tự động vô cấp CVT.

Với những ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm nhiên liệu, chuyển số êm ái, mượt mà, hộp số tự động vô cấp CVT đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Từ bản nâng cấp này, Vios cho ra mắt phiên bản hộp số tự động vô cấp, tương đương 7 cấp số ảo. Chủ xe có thể tăng giảm số như số sàn (từ số 1 đến số 7, tùy theo tốc độ xe). Giúp chủ xe có cảm giác lái xe thú vị như đi xe số sàn, đồng thời giúp xe phanh động cơ mỗi khi xuống dốc cao.

 

Hộp số tự động vô cấp áp dụng trên xe vios 2016

Hộp số tự động vô cấp mới trên xe toyota vios 2016.

3. Cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu: Vios là dòng xe tiết kiệm

Từ trước đến nay, Toyota Vios luôn được đánh giá cao nhờ mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ tiết kiệm, nay được trang bị nhưng công nghệ mới nhất, giúp cho xe đạt mức tiêu hao thật đáng ngạc nhiên: 4,73L/100 Km. Với mức giá 15,4 ngàn/lít thì mỗi ki lô mét chúng ta tiêu hết 728 đồng. Thực sự là con số quá rẻ, đi 4 cây số mới bằng 1 cốc trà đá vỉa hè.

Toyota Vios là dòng xe tiết kiệm, bền và giữ giá.

Toyota Vios là dòng xe tiết kiệm, bền và giữ giá.

Từ bảng trên có thể thấy, xe Vios số tự động vô cấp có mức tiêu hao nhiên liệu còn thấp hơn cả xe vios số sàn. Đây là lợi ích rất lớn từ hộp số vô cấp mang lại mà không hộp số tự động có cấp nào làm được, đập tan suy nghĩ cố hữu của nhiều người khi nói rằng: Xe số sàn tiết kiệm hơn số tự động !

4/ Xe Toyota Vios sẽ chỉ có 4 màu: Đen, bạc, nâu vàng và trắng

Từ tháng 9/2016 Toyota Việt Nam sẽ cắt bỏ màu đỏ khỏi danh sách những màu ngoại thật được đặt hàng. Theo đó, xe vios 2016 chỉ còn 4 màu cơ bản: Đen (218), Bạc (1D4), Nâu vàng (4R0), Trắng (040)

vios 2016 có 4 màu: đen, bạc, nâu vàng, trắng

Màu ngoại thất xe toyota vios mới.

Kết luận:

Sự nâng cấp của Toyota Việt Nam vừa đáp ứng đúng nguyện vọng của người tiêu dùng Việt với mong muốn chiếc xe Toyota Vios ngày càng ưu việt hơn, tiết kiệm hơn, giảm tiếng ồn hơn đồng thời Toyota Việt Nam khẳng định vị trí dẫn đầu về doanh số bán ra của xe Vios. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn khí thải của xe Vios từ EURO 2 nâng lên thành EURO 4 khiến xe sedan này ngày càng thân thiện hơn với môi trường.

Sự ra đời của bản Vios 1.5E CVT và cắt bỏ bản Vios 1.3J càng thể hiện Toyota Việt Nam hướng đến người tiêu dùng khi xe Vios J là bản thiếu những trang bị an toàn như ABS, EBD, BA.

những thay đổi trên vios 2016

Những thay đổi trên vios 2016: động cơ, hộp số, màu ngoại thất.

 

 

Toyota Thăng Long nhận đặt hàng xe Vios phiên bản mới và giao xe từ 17/9/2016.

 Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096.4567.555 để nhận những khuyến mãi hấp dẫn khi đặt mua xe Vios mới.

VIẾT BÌNH LUẬN