• Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019 Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019
  • Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019 Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019

Giá mới 2.340.000.000₫

Sau một thời gian dài chờ đợi thì xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 đã ra mắt tại thị trường Việt Nam. Xe có nhiều điểm cải tiến mới cả về ngoại thất và nội thất với những trang thiết bị hiện đại hơn, sang trọng hơn. 

Land Cruiser Prado VX 2019 cái tên được chờ đợi từ lâu nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam

MỤC LỤC

 • GIÁ XE TOYOTA PRADO VX

 • NGOẠI THẤT XE TOYOTA PRADO VX

 • NỘI THẤT XE TOYOTA PRADO VX

 • ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH XE TOYOTA PRADO VX

 • HỆ THỐNG AN TOÀN XE TOYOTA VIOS

 • MÀU XE TOYOTA VIOS

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TOYOTA VIOS 

 

Video quan sát hình ảnh thực tế xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 về đại lý Toyota Thăng Long:

 

GIÁ XE TOYOTA PRADO VX

Theo công bố của Toyota Việt Nam, Giá niêm yết hiện tại của xe Prado VX 2018 là 2,340 tỷ đồng. Giá bán trên đã bao gồm VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế nhập khẩu nhưng chưa bao gồm thuế trước bạ và các chi phí đăng ký xe.

NGOẠI THẤT XE TOYOTA PRADO VX

Xe Toyota Prado VX 2018 là phiên bản thay thế cho xe Toyota Prado TX-L 2018 với nhiếu thay đổi ở ngoại thát xe. Điều nhận thấy rõ nhất là lưới tản nhiệt gồm nhiều thanh mảnh đen cùng với miền mạ crom sang trọng. Mặt capo được dập lõm ở giữa giúp giảm sức cản khí động học đồng thời tăng tầm nhìn cho người lái.

xe prado vx 2018 thay đổi so với prado tx-l

 

Cụm đèn pha trước thay đổi từ đèn Halogen sang đèn Led sang trọng hơn, đem lại nguồn sáng mạnh và tuổi thọ bóng đèn lâu hơn. 

Đèn chiếu xa và đèn chiếu gần Led mới hoàn toàn trên Prado VX

Đèn chiếu xa và đèn chiếu gần Led mới hoàn toàn trên Prado VX

Xe Prado VX màu trắng có mặt tại Toyota Thăng Long

Xe Prado VX màu trắng có mặt tại Toyota Thăng Long

Phiên bản 2018, Prado VX được trang bị rửa đèn trước  (ở bản TX-L 2017 chưa có), đồng thời có thêm tính năng tự động bật tắt khi trời tối. Đèn sương mù được thiết kế lại, thay vì dạng tròn như bản cũ thì Prado VX trang bị đèn sương mù dạng chữ nhật với viền crom sang trọng.

xe Toyota Prado VX màu đen tại toyota Thăng Long

Xe Prado màu đen về đại lý Toyota Thăng Long

xe Toyota Land Cruier Prado VX 2018 màu đen

Thiết kế thể thao, hầm hố và rất nam tính của Prado mới 2018

Land Cruiser Prado là chiếc xe thể thao việt dã được yêu thích và đặc biệt phù hợp với các daonh nghiệp làm xây dựng, đi công trình vì thường xuyên di chuyển ở khắp các địa hình nên một chiếc xe lịch lãm, sang trọng, mạnh mẽ và cá tính phô diễn niềm tự hào sức mạnh của chủ xe.

Đuôi xe Land Cruiser Prado VX 2018

Đuôi xe Prado dán chữ VX mới

Cụm đèn sau màu khói của Prado 2018 cũng khác lạ hơn các phiên bản tiền nhiệm. Tất cả ngoại thất phía trước, sau, bên hông đều toát lên sự mạnh mẽ, riêng biệt và dễ nhận ra so với thế hệ đàn anh trước. 

 

 

NỘI THẤT XE TOYOTA PRADO VX

 

Bài viết đang được cập nhật, xin vui lòng quay lại sau...1

 

ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH XE TOYOTA PRADO VX

Bài viết đang được cập nhật, xin vui lòng quay lại sau..2

 

 

 

 

Mọi chi tiết cần hỗ trợ, tư vấn trả góp xin liên hệ Mr Hà: 096.4567.555

Xe mới Toyota được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km tùy thuộc điều kiện nào đến trước. Bảo hành tại tất cả đại lý, các trạm ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Vì thế khách hàng có thể yên tâm mua xe ô tô Toyota ở bất cứ đâu và bảo hành ko nhất thiết cứ phải mang đến đúng chỗ mình mua. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 096.4567.555